CÔNG TY TNHH MTV TM VẬT LIỆU XÂY DỰNG SỐ 10

37 tổ 8B, Đường Bùi Hữu Nghĩa, Hoá An, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Vietnam

CÔNG TY TNHH MTV TM VẬT LIỆU XÂY DỰNG SỐ 10

1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Tiền thân là DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SỐ 10 được thành lập vào ngày 06/07/2001, đến ngày 20/04/2018, doanh nghiệp chính thức đổi tên thành CÔNG TY TNHH MTV TM VLXD SỐ 10 với số vốn điều lệ ban đầu là 15 tỷ đồng. Công ty hiện đang là nhà cung ứng vật tư ngành xây dựng, vận chuyển vật tư, hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trải qua gần hai mươi năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã và đang cố gắng để đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng. Từ khi thành lập đến nay, cùng với sự phát triển về quy mô, công ty chúng tôi luôn quan tâm xây dựng tính chuyên nghiệp và uy tín đối với khách hàng để ngày càng khẳng định sự không ngừng lớn mạnh của công ty.
2. LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

2.1 CUNG CẤP VẬT LIỆU XÂY DỰNG

 

Chúng tôi đặc biệt quan tâm để tạo sự thuận tiện cho việc tìm hiểu, lựa chọn chủng loại vật tư, các đặc tính kĩ thuật của vật liệu phục vụ cho công tác thi công.

2.2 VẬN CHUYỂN

 

Sở hữu đội xe với nhiều loại tải trọng từ 5 tấn cho tới 15 tấn, phục vụ 24/7. Công ty chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa vào tất cả các ngày trong năm của khách hàng.

 

 

 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline